Dự án thiết kế Website cho Công ty VIETS MEDIA DIGITAL MARKETING AGENCY

Dự án thiết kế Website cho Công ty VIETS MEDIA DIGITAL MARKETING AGENCY

 Công ty VIETS MEDIA DIGITAL MARKETING AGENCY là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ về tổ chức sự kiện: Khởi công, động thổ, khai chương, khánh thành, hội nghị,... và các dịch vụ Digital Marketing. Vtechcom chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác thiết kế trang Web cho VIETS MEDIA, đối với những doanh nghiệp lớn như vậy, họ luôn đưa ra những yêu cầu rất khắt khe cũng như thời gian hoàn thành và bàn giao. Vậy nên chúng tôi với cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm đã hoàn thành tốt và bàn giao đúng thời hạn. Website của chúng tôi đáp ứng tốt như sau :

- Giao diện thân thiện và hấp dẫn: Trang web có giao diện sáng sủa, dễ sử dụng và hấp dẫn để thu hút và giữ chân người dùng.

- Tương thích đa nền tảng: Trang web được thiết kế để hiển thị đúng và hoạt động tốt trên các thiết bị và trình duyệt khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng.

- Tốc độ tải trang nhanh

- Đáp ứng (responsive design): Trang web tự điều chỉnh để phù hợp với kích thước màn hình và bố cục của thiết bị người dùng, đảm bảo trải nghiệm tốt trên mọi thiết bị.

- Dễ dàng tiếp cận và liên hệ: Trang web có thông tin liên hệ rõ ràng, form liên lạc hoặc chatbot để người dùng có thể dễ dàng liên hệ và gửi phản hồi.

- Bảo mật: Trang web áp dụng các biện pháp bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu của người dùng, bao gồm mã hóa dữ liệu, chứng chỉ SSL và quản lý quyền truy cập.

- Tương thích với tiêu chuẩn và quy định: Trang web tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định hiện hành, bao gồm quyền riêng tư, quyền truy cập và tuân thủ pháp luật liên quan.

 

 

Viết bài: adminquantri