Về chúng tôi

Lịch sử hình thành

Trong thời kỳ khi đất nước đang tăng cường kết nối mở rộng quan hệ kinh tế với các công đồng kinh tế toàn cầu. Việc hội nhập WTO, TTP, đã làm cho cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp trong nước được mở rộng sang nhiều thị trường mới bên cạnh thị trường trong nước, nhưng điều đó cũng gây ra sự khó khăn khi chúng ta vấp phải sự cạnh tranh lớn từ các doanh nghiệp nước ngoài. Họ được trang bị những công cụ kinh doanh tiên tiến chuyên nghiệp, cùng quy trình nghiệp vụ bài bản. Điều này làm cho lợi thế cạnh tranh trên ngay thị trường việt nam của họ trở lên áp đảo. Đứng trước bối cảnh đó, Vtechcom được hình thành với sự mệnh "Tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp" Bằng các giải pháp tổng thể thông suốt từ "THƯƠNG HIỆU" , "MARKETING", đến "QUẢN LÝ" cho các doanh nghiệp.

7 Năm

Thành lập

250+

Khách hàng

250+

Dự án hoàn thành

Khách hàng từ Bắc vào Nam

Là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp, Vtechcom chúng tôi nhận được sự tin tưởng của khách hàng là các công ty, tập đoàn trải dài trên mảnh đất hình chữ S, từ Bắc vào Nam, khu vực nào cũng đã có đối tác của Vtechcom. Cũng chính vì thế, danh tiếng của Vtechcom ngày càng vươn xa, và trở nên uy tín hơn bao giờ hết!

Đội ngũ nhân lực trẻ, tài năng và nhiệt huyết

“Thành công của một doanh nghiệp không thể đến từ nỗ lực của một cá nhân mà phải là công sức của cả tập thể”. Với tinh thần đó, mỗi cá nhân tại Vtechcom luôn ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình, thường xuyên học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực quản lý, có tinh thần tập thể, đóng góp vào sự phát triển của công ty. Đội ngũ nhân sự tại Vtechcom là những con người trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và có năng lực, trách nhiệm cao trong công việc. Đồng thời, yếu tố trẻ tuổi cũng giúp các thành viên cũng như cả tập thể Vtechcom có khả năng nắm bắt được các xu hướng mới nhất, thịnh hành nhất và ứng dụng điều đó vào công việc của mình để tạo ra các sản phẩm hợp thời đại mà vẫn đảm bảo tính chất lượng, hoàn chỉnh.

Văn hóa làm việc của công ty

Trong thời kỳ khi đất nước đang tăng cường kết nối mở rộng quan hệ kinh tế với các công đồng kinh tế toàn cầu. Việc hội nhập WTO, TTP, đã làm cho cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp

Nhân sự công ty