Sản xuất video TVC

Vì sao doanh nghiệp nên xây dựng video TVC

 TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Video Commercials). Một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình.

TVC có những lợi thế riêng: Độ lan tỏa rộng, dễ dàng tiếp cận trên mọi phương tiện truyền hình, xuất hiện ở mọi nơi, không bị giới hạn bởi không gian hay khoảng cách địa lý.

Internet ngày càng phát triển. Những trang chia sẻ video như youtube, vimeo, dailymotion,… phổ biến. TVC quảng cáo là một hình thức marketing rất hiệu quả trong kỷ nguyên số. Người tiêu dùng đã quá quen những hình thức quảng cáo như: banner, flyer,…

Sử dụng TVC quảng cáo là phương tiện mang lại hiệu quả cao. Doanh nghiệp có thể truyền tải đi thông điệp bán hàng, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm nhanh chóng.

Ưu điểm của dịch vụ sản xuất video TVC từ Vtechcom

Chi phí hợp lý

Dịch vụ TVC do Vtechcom cung cấp luôn có chi phí ở mức rất ưu đãi, phù hợp với ngân sách của nhiều đối tượng doanh nghiệp.

Kịch bản hấp dẫn

Vtechcom luôn sáng tạo trong kịch bản, thông điệp slogan quảng cáo rõ ràng, mang tính thuyết phục cao, điều đó sẽ giúp ích cho việc truyền thông hiệu quả.

Nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ quay dựng video tại Vtechcom là những nhân sự chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hợp tác với rất nhiều thương hiệu lớn.

Uy tín hàng đầu

Chất lượng video sản xuất tại Vtechcom luôn đạt chất lượng tốt nhất, hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.

Các dự án đã triển khai

Chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, để có một website hoàn hảo voái giá thành hợp lý nhất cho khách hàng