Dự án thiết kế Website cho Công ty cổ phần AUSTDOOR NINH BÌNH

Dự án thiết kế Website cho Công ty cổ phần AUSTDOOR NINH BÌNH

Tập đoàn Austdoor là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, và luôn tiên phong trong việc sản xuất vật liệu xây dựng công nghệ cao tại Việt nam. Với việc sở hữu 07 nhà máy sản xuất được đầu tư công nghệ hiện đại, đồng bộ, quy mô hàng trăm ngàn m2 nhà xưởng, hơn 1.500 nhân viên và hơn 2.000 đại lý phân phối, năm 2020 Tập đoàn Austdoor tự hào lọt vào TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và liên tiếp được vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt nam. Là một doanh nghiệp uy tín trên thị trường  Austdoor yêu cầu rất cao trong việc lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ, Vtechcom rất vinh dự khi được hợp tác thiết kế Website cho doanh nghiệp.

Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vtechcom chúng tôi luôn hoàn thành đúng tiến độ mà doanh nghiệp đề ra.

Để đáp ứng sự mong đợi, Vtechcom chúng tôi đã thiết kế thành công Website có thiết kế đẹp, giao diện trực quan và dễ sử dụng. Cung cấp thông tin rõ ràng và chi tiết về nội dung mà người dùng cần tìm kiếm, Website có thời gian tải nhanh, tương thích trên các thiết bị di động và điều hướng dễ dàng. Đặc biệt, Web được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm (SEO), giúp người dùng tìm thấy nhanh chóng thông tin mà họ cần. Ngoài ra, Website còn cung cấp các tính năng tương tác như đặt hàng trực tuyến, gửi phản hồi và chia sẻ nội dung trên mạng xã hội. Cuối cùng, đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư của người dùng, bảo vệ thông tin cá nhân và giao dịch trực tuyến.

Viết bài: adminquantri