Thiết kế web cao cấp Xứng tầm doanh nghiệp của bạn tại Vtechcom

Thiết kế web cao cấp Xứng tầm doanh nghiệp của bạn tại Vtechcom

Thiết kế web cao cấp
Xứng tầm doanh nghiệp của bạn tại Vtechcom

 

Thương hiệu giữ vai trò quan trọng trong marketing cũng như kinh doanh. Thiết kế web cao cấp mang lại tính nhất quán trong việc xây dựng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn
Có cần thiết kế web cao cấp?

Thông qua Website, khách hàng tiềm năng cũng như đối tác hiểu được văn hóa, tầm nhìn, sứ mệnh, nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp.

Website là kênh thông tin chính thức. Giúp bạn tăng tính tương tác với khách hàng, dịch vụ khách hàng hiệu quả. Truyền tải thông tin nhanh chóng và là kênh tuyển dụng cho công ty.

Không chỉ phục vụ chiến dịch marketing, Website còn là công cụ bán hàng tự động với khả năng linh hoạt, đáp ứng mục tiêu chuyển đổi và duy trì khách hàng hiệu quả cho kênh trực tuyến.

 

Vì sao
Doanh nghiệp chọn
thiết kế web tại Vtechcom?

Bảo hành

Bảo hành trong suốt thời gian sử dụng, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề của website. Phạm vi, thời gian, hình thức bảo hành được làm rõ trong hợp đồng. Quý khách hoàn toàn chủ động nắm mọi thông tin dịch vụ ngay từ ban đầu nhằm bảo đảm tính minh bạch.

Tham vấn

Loodoweb mong có cơ hội đi cùng khách hàng trong việc lập kế hoạch và chiến lược phát triển website. Bằng kinh nghiệm, chúng tôi hiểu một website cần gì ở nội dung, giao diện, tính năng, SEO/Marketing và vận dụng các kênh mạng xã hội để tạo ra mô hình kinh doanh online hoàn chỉnh thông qua 6 bước tăng trưởng doanh thu từ website

Đồng hành

Trong quá trình sử dụng cũng như xây dựng website, Quý khách có bất cứ khó khăn nào hãy cứ chia sẻ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp. Có thể không là tốt nhất trong nhiều sự lựa chọn, nhưng chúng tôi vẫn muốn là đơn vị lắng nghe khách hàng nhất!

Vậy thiết kế web cao cấp
Có gì khác biệt?

1. Minh bạch thông tin

Mô tả website, quy trình thực hiện và kế hoạch bàn giao được nêu rõ trong phụ lục hợp đồng. Chúng tôi gặp quá nhiều trường hợp khách hàng “vỡ lẽ” trong quá trình làm website ở nơi khác. Vì vậy, Loodoweb muốn mang lại sự an tâm cần thiết cho khách hàng bằng sự minh bạch.

2. Nhận dạng thương hiệu

Ngoài tính trải nghiệm người dùng cao, website cần nhất quán với nhận dạng thương hiệu. Chúng tôi luôn có phương án thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Cho dù là mẫu có sẵn hay thiết kế độc quyền, bạn vẫn tìm thấy màu sắc riêng của doanh nghiệp trong đó.

3. Tính năng theo yêu cầu

Từ tiêu chuẩn đến nâng cao, Loodoweb có thể code chuyên sâu để tạo ra tính năng phù hợp với ý tưởng kinh doanh của bạn. Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, tỷ lệ duy trì khách hàng, số lần mua hàng … Song song đó, mã nguồn website dễ dàng mở rộng API kết nối với hệ thống khác.

4. Vận hành hiệu quả

Bênh cạnh vấn đề kỹ thuật, chúng tôi còn quan tâm đến hiệu quả của website trong kinh doanh. Vì vậy, tập trung vào cách vận hành, quy trình kết hợp, xây dựng kế hoạch phát triển website,… Nhằm tạo ra kết quả thực tế là điều Vtechcom luôn muốn chia sẻ cùng khách hàng.

5. Sử dụng lâu dài

Không ai muốn sản phẩm của mình có lỗi, nhất là khi website phục vụ cho việc kinh doanh của khách hàng. Vì vậy, Vtechcom hạn chế sai sót nhất có thể trước khi bàn giao. Ngược lại, với chính sách bảo hành suốt quá trình sử dụng, chúng tôi sẵn sàng nhận lỗi và khắc phục nếu có.

6. Quản trị chủ động

Được bàn giao tài khoản quản trị cao nhất. Khách hàng chủ động chỉnh sửa toàn bộ nội dung trên website. Bởi chúng tôi không code “fix cứng”. Tuy nhiên, nếu có bất cứ khó khăn nào về thông tin, hướng dẫn quản trị,Vtechhcom vẫn hỗ trợ giải đáp sau khi bàn giao.