Hệ thống CRM/ Quản lý quan hệ khách hàng công ty AZB

Hệ thống CRM/ Quản lý quan hệ khách hàng công ty AZB

CRM là chữ viết tắt của Customer Relationship Management (Quản lý quan hệ khách hàng). Ngày nay, khi bạn nghe nhắc đến CRM thì hầu như từ này đều mang nghĩa là phần mềm CRM - một công cụ hoạt động như một kho lưu trữ duy nhất để kết hợp các hoạt động bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ khách hàng của bạn, giúp hợp lý hóa quy trình, chính sách và nhân lực của bạn trong một nền tảng. Với việc ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn mô hình làm việc kết hợp, bạn cần có một giải pháp “CRM từ xa” giúp nhóm bán hàng từ xa của bạn làm việc hiệu quả và cung cấp cho họ các công cụ cần thiết để cộng tác với đồng nghiệp và gắn kết khách hàng một cách dễ dàng.

Hệ thống CRM / Cty AZB
Dự án CRM được triển khai và đi vào hoạt động của công ty AZB

Dự án góp phần giúp AZB xây dựng hệ thống quản lý quan hệ khách hàng với đầy đủ tính năng hiện đại, tập hợp toàn bộ dữ liệu về khách hàng, từ đó đưa ra đánh giá chuyên sâu nhằm nâng cao hiệu quả bản hàng, thúc đẩy bán hàng và quản lý chi phí một cách tốt nhất, tối ưu lợi ích cho khách hàng.

CRM sẽ giúp đơn vị kinh doanh có thông tin 360 độ tới từng khách hàng, quản lý quy trình bán hàng, tiếp cận khách hàng, quản lý mối quan tâm tiềm năng từ đó thấu hiểu nhu cầu khách hàng nhằm đưa ra các gói sản phẩm dịch vụ tốt hơn tới khách hàng và gia tăng tỷ trọng sử dụng sản phẩm dịch vụ tại AZB

Viết bài: adminquantri