Dự án thiết kế Hồ sơ năng lực cho Công ty cổ phần kỹ thuật Thăng Tiến

Dự án thiết kế Hồ sơ năng lực cho Công ty cổ phần kỹ thuật Thăng Tiến

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thăng Tiến được thành lập ngày 04 tháng 10 năm 2002. Với 20 năm kinh nghiệm, là một nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn THIẾT KẾ và LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CƠ ĐIỆN (MEP) cho các công trình công nghiệp và nhà cao tầng. Trụ sở chính của công ty đặt tại thành phố Hà Nội, các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng và thành phố Hải Phòng. Là một doanh nghiệp uy tin trên thị trường nên Thăng Tiến yêu cầu rất cao trong việc lực chọn đối tác cung cấp dịch vụ, Vtechcom vinh dự được cung cấp thiết kế dàn trang Bộ Hồ sơ năng lực.

Cảm ơn Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Thăng Tiến đã lựa chọn Vtechcom vì:

✔️Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân sự sáng tạo, tâm huyết, giàu kiến thức về thương hiệu, có con mắt thẩm mỹ sắc bén

✔️Độc đáo: Phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo, mang đặc trưng riêng biệt, khó lẫn vào biển thông tin hiện nay

✔️Uy tín: Được chứng thực bởi hàng trăm dự án thực tế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước

✔️Đúng hẹn: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời hạn cho các dự án

✔️Thấu hiểu: Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu về thương hiệu như chính bạn và tạo ra hồ sơ năng lực trọn vẹn nhất mà bạn tìm kiếm bấy lâu

✔️Hỗ trợ: Vtechcom luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau dịch vụ để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất

✔️Tối ưu: Hiệu quả được tối ưu từ chất lượng nhân lực và quy trình khoa học cho phép Vtechcom thiết kế hồ sơ năng lực với mức chi phí tốt nhất.

Vtechcom đã hoàn thành việc thiết kế và bàn giao đúng tiến độ Bộ Hồ sơ năng lực của Công Ty Cổ Phần Kỹ thuật Thăng Tiến giúp công ty truyền tải mọi thông tin từ bao quát đến cụ thể về doanh nghiệp tới khách hàng.

Viết bài: adminquantri